Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng tính năng Tối ưu kết quả tìm kiếm sản phẩm (SEO) trên Google

Kính gửi Quý gian hàng,

Với mục đích hỗ trợ tối đa và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Gian hàng có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, kể từ ngày 11/11/2015 Vatgia.com cho ra mắt tính năng Tối ưu kết quả tìm kiếm sản phẩm của Gian hàng trên Vatgia.com (SEO) trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing,...

Bằng việc Gian hàng thiết lập các thông tin đặc thù riêng của sản phẩm (như tiêu đề, mô tả, từ khóa liên quan tới sản phẩm,...), các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao trang sản phẩm của bạn và cho rằng nó sẽ hữu ích đối với người dùng khi họ tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào liên quan tới từ khóa mà Gian hàng đã cung cấp. Từ đó, Gian hàng sẽ nâng cao được thứ hạng hiển thị của mình trên trang kết quả tìm kiếm:

Tuy nhiên, có một điều mà Gian hàng cần lưu ý khi sử dụng tính năng SEO: Google không đánh giá cao các nội dung trùng lặp. Điều này có nghĩa là các thông tin ở phần tiêu đề, mô tả nên riêng biệt & không bị trùng lặp với sản phẩm của các gian hàng khác. Để nâng cao thứ hạng hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm, Gian hàng nên đầu tư thời gian để chuẩn bị nội dung cho sản phẩm của mình!

Bài Viết Liên Quan

Sản Phẩm Hot Nhất

Sản Phẩm Bán Chạy